ประกันภัยรถยนต์ สมาชิก ตัวแทน นายหน้า ต่างกันอย่างไร

ประกันภัยรถยนต์ สมาชิก ตัวแทน นายหน้า ต่างกันอย่างไร

ข้อดี ข้อเสีย และความแตกต่างหากเราจะทำธุรกิจประกันภัย หรือว่าต้องการสมัครเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์

สมาชิก ขายหรือซื้อใช้ ประกันภัยรถยนต์

สมาชิก สมัครง่าย สามารถซื้อแล้วได้ส่วนลดทันที ค่าคอมหรือส่วนลดจะน้อยกว่าตัวแทน และรายหน้าครับ แต่ว่าก็ได้ลดมากกว่า ปกติที่เราซื้อได้ เพราะว่าได้ราคาเกือบเท่าตัวแทน ห่างกันประมาณ 2-5 เปอร์เซ็น และสามารถทำประกัน หรือว่าขายประกันได้ ครับ แต่ว่าคอมน้อยตามที่ผมบอกครับ คือ 2-5 จากปกติที่ได้ ส่วนลด 10% ครับตลอดชีพ ไม่ว่าจะซื้อประกันภัย แบบไหนก็ตาม สามารถซื้อได้ที่เดียวคือที่ๆเราสมัครสมาชิกเท่านั้น

ตัวแทนมีบัตร ตัวแทน ประกันวินาศภัย

สำหรับตัวแทนขายพรบ ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีบัตรตัวแทน สามารถ ขายได้ของที่บริษัทที่ตนองสังกัดอยู่เท่านั้น เช่น เป็นตัวแทนของ มิตรแท้ประกันภัย ก็สามารถ ขายประกันภัยของ บริษัทมิตรแท้ประกันภัยเท่านั้น ขายของบริษัทอื่นไม่ได้ แต่จะได้ส่วนลดมากกว่าสมาชิก 2-5เปอร์เซ็นต์  และสามารถวางค้ำ พรบ เพื่อขายได้ และสามารถขายประกันทุกประเภท ของบริษัทนั้นๆ

นายหน้าปะกันภัย มีบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัย

สำหรับนายหน้าประกัน สามารถ ขายได้ทุกบริษัท และได้รับส่วนลดมากที่สุด ทำอย่างไรถึงจะได้เป็นนานหน้า เพื่อรับส่วนลดของบริษัทประกันภัยทุกที่ได้ราคาถูกที่สุด สำหรับนายหน้าประกันภัย เราสามารถสอบเพื่อรับ บัตรนายหน้าได้เลยครับ และเมื่อได้รับบัตรนายหน้าประกันภัยแล้ว เราส่งให้ทางโบรคเกอร์ได้เลยครับ

สำหรับทุกแบบไม่ว่าจะเป็นสมาชิก ตัวแทน หรือว่านายหน้า ผมแนะนำได้ครับว่าแบบไหนเหมาะหรือว่าเลือกได้เลยครับว่าต้องการแบบไหนครับ เช่นซื้อใช้เองไม่ได้ขายก็แนะนำสมาชิกครับ

หรือว่าต้องลองดูก็สมัครสมาชิกก่อน แล้วพอขายได้ก็ค่อยดูครับว่าต้องการขายของที่อื่นด้วยหรือเปล่า งานประกันไม่ได้ยุ่งยากครับ และคนต้องซื้อตลอดครับ ขายง่่ายกฏหมายบังคับ ใครที่ซื้อทุกปีไม่ได้ส่วนลดเลย ลองเป็นสมาชิกแล้วซื้อใช้ดูครับ รับรองว่า ส่วนลด พอใจแน่ๆครับ ลดค่าใช้จ่ายเรื่องประกันได้เดือนละหลายพันครับ

Close Menu
×
×

Cart