วิธีสมัคร สมาชิก สมัครตัวแทนขาย ประกันรถ พรบ และประกันทุกประเภท

สมาชิก หรือว่าตัวแทนขาย จะได้รับสิทธิ ไม่ค่อยแตกต่างกันครับ ต่างกันอยู่นิดเดียว คือ ตัวแทนขายจะมีเครดิตในการขาย คือรับกรมธรรมก่อนจ่ายทีหลังได้ และได้รับส่วนลดมากกว่า อีก 2% นอกนั้นไม่ต่างกันครับ ในการสมัครก็ง่ายๆครับ ดังนี้ครับ

สมัครสมาชิก ขายประกันภัย หรือซื้อใช้เอง

เอกสารที่ใช้ 

ใบสมัคร

สำเนาบัตรประชาชน

สำเนาทะเบียนบ้าน

หน้าบัญชีธนาคาร เพราะว่าสมาชิกต้องจ่ายก่อนออกกรมธรรม ทั้งนี้สามารถหักค่าคอมได้เลยครับ แต่ในกรณีที่จ่ายเข้ามาเต็มหรือว่าคำนวนไม่ได้ว่า ต้องจ่ายเท่าไหร่ ก็จ่ายเต็มเข้ามาครับ และทางบริษัทจะ โอนคืนให้ใน 15 วันทำการ ไม่เกินนี้

เอกสาร สมัครตัว แบบมีบัตรตัวแทนของทางบริษัท

บัตรตัวแทนหากไม่มีทางบริษัทมีอบรมให้ครับ แต่ต้องสมัครก่อนครับ ทางมิตรแท้จะมีการอบรม และการสอบให้ครับ

และเอกสารของผู้คำ้ประกัน ตามภาพครับ สำหรับ ตัวแทนจะได้ส่วนลดอีก 2% ครับ

สมัครขาย พรบ ประกันรถยนต์ แบบมีบัตรนายหน้า

เอกสารที่ใช้เหมือนกับของตัวแทนครับ คือมีเอกสารของผู้ค้ำประกัน และได้ส่วนลดอีก 2% เท่ากับตัวแทน

สำหรับ การสอบบัตรนายหน้าประกันภัย ต้องสอบเองครับ โดยไปที่ประกันภัยจังหวัด ครับ ทั้งนี้เมื่อสอบผ่านแล้วจะได้บัตรนายหน้า สมัครขายได้ทุกที่ครับ ง่ายสุดคือสมัครโบรคเกอร์ครับ ซึ่งผมจะแนะนำต่อไปครับ

ในการ สมัครตัวแทนขาย พรบ และประกันภัยรถยนต์ ผมอยากมองให้เห็นเป็นเรื่องง่ายๆ ครับ เพราะว่า แต่ละที่มีข้อดี ข้อเสียต่างกันครับ แต่ที่ผมอยากแนะนำคือ เรา นำเอาข้อดี ของหลายๆที่ มารวมกันครับ เพราะในการทำ ธุรกิจนี้ เป็นเรื่องง่าย และผมเชื่อมั่นว่า เราสามารถทำได้ ไม่ยาก และสามารถสร้างรายได้ ให้ทุกท่านได้อย่างง่ายๆ

หลายๆครั้งที่ผมแนะนำในตอนแรก ไม่มีใครต้องการ สมัครตัวแทนขาย พรบ และประกันภัยเลยครับ เพราะว่าอาจจะยังไม่เข้าใจครับ ไม่ต้องกังวล เลยเพราะไม่ต้องรักษายอดในการทำงาน และ หากเรามีลูกค้า หรือว่าเราซื้อใช้เองก็ไม่ต้องต่ออายุสมาชิก แค่เราซื้อใช้เท่านั้นเองครับ

และพอรู้ว่าการสมัครสมาชิก ก็สามารถสร้างรายได้ๆ เราก็จะมองเห็นช่องทางในการทำเงินเองครับ เพราะ เป็นเรื่องรอบๆตัวเรานั้นเองครับ

สำหรับท่านที่ สนใจ สร้างรายได้ด้วย พรบ ประกันรถ

งงตรงไหนสอบถามได้นะครับ 0819844858 

Close Menu
×
×

Cart